Nguyên liệu set canh: Ngưu bàng khô 100gr, Nấm đông cô 100gr.+ Nồi 2,5l (thu được 1,5l thành phẩm): 20gr ngưu bàng khô + 20gr nấm đông cô
+ Nồi 1,5l (thu được 1l thành phẩm): 12gr ngưu bàng khô + 12gr nấm đông cô Cách sơ chế và nấu:
+ Sơ chế: Các loại rau củ rửa sach, không cần nạo vỏ (bao gồm cả ngưu bàng, chỉ nên dùng búi rửa bát cọ nhẹ để sạch đất). Thái khúc tầm 3cm.
Nấm đông cô rửa sạch và thái miếng nhỏ dày 0,5cm.
+ Cách nấu: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nấu chậm, cho thêm nước với thể tích gấp 03 lần thể tích của nguyên liệu.
Bật chế độ hight và đun trong 12h. Thành phẩm thu được là canh dưỡng sinh với hương thơm và mùi vị rất đặc trưng.
Cách dùng: Uống lúc đói (trước bữa ăn 15ph), mỗi lần uống 100ml, uống lúc còn ấm nóng. Mỗi ngày uống 500ml.
Nên uống theo lộ trình trong 7 hoặc 14 ngày rồi nghỉ (khoảng 7 ngày).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.