Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Ahimsa.vn . Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Chúng tôi rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua website www.ahimsa.vn nhằm mục đích:

 • Xác định Khách hàng cụ thể đang sử dụng dịch vụ của Ahimsa.
 •  Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng khi đặt hàng và sử dụng sản phẩm của Ahimsa.
 • Cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Ahimsa cho Khách hàng.
 • Khảo sát ý kiến của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ahimsa.
 • Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng dịch vụ của Ahimsa dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Ahimsa thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên website www.Ahimsa.vn bao gồm: Họ tên;  Địa chỉ liên hệ; Địa chỉ email liên hệ; Số điện thoại liên lạc.

Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Ahimsa không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin khai báo thông tin sai lệch hoặc giả mạo của Khách hàng.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Ahimsa.vn trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Ahimsa.vn đến với khách hàng.
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Ahimsa.vn.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Ahimsa và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Chia sẻ thông tin theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. 

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Ahimsa.com sử dụng giao thức HTTPS để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Không vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng dựa trên Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Ahimsa.com.

Quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Ahimsa, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0902.868.168