Ahimsa.vn là website thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt tới tay người tiêu dùng. Với chính sách giao hàng hấp dẫn, đảm bảo tốc độ nhanh nhất tới tay khách hàng dưới đây.

1. Phương thức vận chuyển: Chúng tôi sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua các đối tác vận chuyển hoặc đường bưu điện theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

2. Phí vận chuyển:

Tùy theo giá trị đơn hàng đặt và khoảng cách chúng tôi sẽ thông báo chi phí vận chuyển tới quý khách, chi phí vận chuyển giao động từ 30.000 vnđ đến 50.000 vnđ đối với các quận nội thành Hà nội.

Với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội và ngoại tỉnh chúng tôi tính phí giao hàng theo nhà xe. Chi phí giao động từ 100.000 vnđ300.000 vnđ tùy theo tuyến xe và khoảng cách địa lý.

3. Thời gian giao hàng

a.Hàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Thời gian xác nhận đơn hàng

Thời gian giao hàng

Trước 11h sáng

trong ngày

Trước 17h chiều

tối hoặc sáng ngày hôm sau

*Chú ý: Yêu cầu giao hàng theo giờ tại Hà Nội sẽ có mức phí từ 10.000-30.000đ. Tùy theo mức độ yêu cầu nhanh hay chậm của đơn hàng.

b.Hàng vận chuyển ngoại thành Hà Nội và vận chuyển tỉnh

Vị trí giao hàng

Thời gian giao hàng

Thành phố, trung tâm tỉnh

2-3 ngày

Ngoại thành

3-4 ngày

Các khu vực khó khăn

4-5 ngày

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin liên hệ với hotline 038 560 0123 của chúng tôi để nhận trợ giúp.