“Anh đi, anh nhớ quê nhà!

Nhớ canh rau muống, nhớ cà dầm tương”

Đĩa rau muống luộc chấm bát tương bần từ lâu đã là hương vị rất nồng ấm, quen thuộc đối với mỗi người dân đất Việt. Ngược dòng trở về quê hương đất tổ Phú Thọ thương yêu, Ahimsa muốn giới thiệu đến tất cả mọi người về dòng tương cổ truyền lành và sạch.

Tương cổ truyền – hương vị cổ truyền của thực phẩm từ 30 năm trước

Sở dĩ chúng tôi khẳng định đây là sản phẩm tương lành và sạch, bởi lẽ nó được làm từ nguyên liệu do chính Ahimsa lựa chọn từ ngô, đỗ thuần chủng và được gieo trồng tự nhiên theo phương pháp hữu cơ.

Sản phẩm được chế biến và ủ theo phương pháp thủ công tự nhiên

Với tương cổ truyền ai ăn cũng tấm tắc khen ngon

Không chỉ xuất phát từ nguyên liệu bản địa mà cách chế biến và ủ tương đều được làm theo phương pháp cổ truyền: Nguyên liệu được phơi đãi, hấp chín lên men trộn cùng muối hầm rồi ngâm ủ. Để những gì là tinh túy của đất trời qua dãi dầu mưa nắng được lắng đọng trong từng chum tương, vại tương… để từ đó tạo nên hương vị cổ truyền mãi được lưu lại thơm nồng, ấm áp.

Hương vị tương cổ truyền mang hương vị tuổi thơ chúng ta

Về thăm đất tổ vào những ngày này, Ahimsa tin các bạn sẽ không khỏi ngất ngây trước mùi hương của tương thơm dịu dàng như cánh tay mẹ quạt mát những ngày hè. Sẽ cho chúng ta trở về tuổi thơ với biết bao kỷ niệm bên mâm cơm cùng bát chấm tương mang hương vị quê nhà…Để rồi khi lớn lên chúng ta rời xa quê hương để làm ăn phiêu bạt, nỗi nhớ hương vị xưa lại đưa chúng ta quay trở về.

Trả lời