THƯƠNG HIỆU TRÀ TÂM MINH

Nhắc đến Pháp chúng ta nghĩ đến rượu vang; Bỉ có socola; Nhật Bản nối tiếng với matcha…. Vậy nhắc đến Việt Nam, thế giới nghĩ đến cái gì? Họ có nghĩ đến các mặt hàng nông sản thế mạnh của đất nước ta như trà, cà phê, lúa gạo không? Thật đáng buồn khi câu trả lời lại là không.

Từ những trăn trở như thế, thương hiệu trà Tâm Minh đã ra đời. Suốt 4 năm phục vụ người yêu trà, Tâm Minh đã không ngừng nâng cao các tiêu chí chất lượng của sản phẩm. Hiện tại, Tâm Minh tự tin khẳng định mình là thương hiệu trà sạch có chất lượng hàng đầu thị trường, với đội ngũ sản xuất và kinh doanh nhiệt thành, chất lượng.

Hiểu được rằng yếu tố tự nhiên quyết định 50% phẩm chất của trà, ngay từ đầu Tâm Minh đã lựa chọn La Bằng, Đại Từ, Thái Nguyên làm nơi đầu tư phát triển vùng nguyên liệu. Đây là vùng trà đặc sản hàng đầu Thái Nguyên nhờ có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước thuận lợi, cũng như có nhiều nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Năm 2017, trà La Bằng đã vinh dự được chọn sử dụng cho Apec 2017 tại Đà Nẵng.

Hiện tại, nguyên liệu trà Tâm Minh được tuyển chọn từ các búp trà tiêu chuẩn VietGAP của các hộ dân thuộc chính Hợp tác xã chè Tâm Minh. Thông qua đó, trà Tâm Minh được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ lúc trồng, cho đến lúc chăm sóc, thu hái, chế biến và đóng gói. Với hạ tầng đạt tiêu chuẩn ATVSTP, cũng như sự quản lý nghiêm ngặt trong sản xuất, các sản phẩm thương hiệu Tâm Minh luôn giữ được chất lượng đồng đều, ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh những thế mạnh về nguyên liệu và sản xuất, một yếu tố không thể thiếu góp phần làm nên tên tuổi Tâm Minh chính là hệ thống các cửa hàng phân phối. Trong suốt thời gian phát triển, trà Tâm Minh được hàng ngàn chuỗi siêu thị, các cửa hàng tiện ích, cửa hàng quà biếu tặng, cửa hàng đồ đặc sản trên khắp toàn quốc lựa chọn để thương mại.

Giữa rất nhiều tin tức nói về thực trạng trà bẩn, trà trộn tạp chất, trả giả thương hiệu Tân Cương, trà còn tồn dư hóa chất, sử dụng chất tạo màu, tạo vị ngọt, vị béo ngậy, hương liệu hóa học, các đối tác phân phối của trà Tâm Minh vẫn luôn tin tưởng và sản phẩm bởi sự minh bạch trong xuất xứ, quy mô sản xuất, phẩm chất cao của sản phẩm cùng sự tín nhiệm lâu năm của người yêu trà trên khắp cả nước.

Với mỗi sản phẩm được lựa chọn, bạn đang cùng Tâm Minh tiến gần hơn đến việc xây dựng thương hiệu quốc gia cho trà Việt. Để một ngày không xa, khi nói đến Việt Nam, bạn bè quốc tế sẽ nhớ đến Trà

Trả lời