Hiện nay với lối sống hiện đại, hình thành các thói quen ăn uống không lành mạnh và mất cân đối, con người đang thiếu hụt trầm trọng một số dưỡng chất quan trọng để bảo vệ sức khỏe trước áp lực công việc, nhịp sống nhanh và thức ăn công nghiệp. Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các thực phẩm chức năng để giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, hỗ trợ chữa và phòng ngừa bệnh.

Trong đó, có các thực phẩm chức năng cung cấp Omega và Curcumin. Hiện nay trên thị trường, phần lớn 2 thành phần này được cung cấp từ những sản phẩm riêng lẻ.

Tuy nhiên theo một số các nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, thì Omega và Curcumin nếu kết hợp với nhau sẽ giúp cộng hưởng các lợi ích của nhau, tăng hiệu quả của chúng đối với sức khỏe con người hơn là việc cung cấp riêng lẻ. Đặc biệt sự kết hợp của Omega 3 và Curcumin làm tối ưu tác dụng chống oxy hóa và giảm viêm của cả hai. Omega 3 trở thành chất dẫn lưu giữ và đưa curcumin đi khắp cơ thể để “chữa bệnh”.

ThaiOmega dựa vào các nghiên cứu này và một số các nghiên cứu khác đã nghiên cứu thành công sự kết hợp của bộ đôi Omega và Curcumin với tỷ lệ phù hợp cho tác dụng nhanh và hiệu quả cao trong việc hỗ trợ chữa bệnh và phòng ngừa bệnh.

Đặc biệt, Omega của ThaiOmega được chiết xuất 100% từ hạt Sachi tươi, chỉ trồng được ở vùng nhiệt đới. Đây là một loại hạt có hàm lượng Omega rất cao và cho tỷ lệ Omega 3: 6: 9 hoàn hảo nhất hiện nay.

Curcumin của ThaiOmega thì được chiết xuất tự nhiên từ củ nghệ tươi. Nghệ là loại cây cũng chỉ trồng được ở vùng nhiệt đới với rất nhiều tác dụng kỳ diệu đặc biệt tốt cho sức khỏe đã được các nhà khoa học thế giới công nhận.

Thai Omega Xmax Omega 369 Lotus Cover 2

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CUNG CẤP OMEGA 3-6-9 CỦA THAIOMEGA

  • Lơị ích của Omega 3-6-9
  • Giúp ngăn ngừa các hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), làm giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hòa nhịp tim (antiarrythmic), tránh được nguy cơ đột quị.
  • Giúp bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch đồng thời ngăn ngừa bệnh viêm khớp tự miễn (rheumatoid arthritis),
  • Ngừa hiện tượng trầm cảm và bệnh lú lẫn Alhzeimer,
  • Giúp làm giảm sự đau nhức viêm sưng khớp xương và có tính năng biến đổi chất enzim giúp người bệnh viêm xương khớp có thể làm chậm quá trình giải phẫu thay thế khớp xương.
  • Tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim.
  • Bổ sung DHA, EPA bổ cho não, bảo vệ mạch máu, giảm nguy cơ tai biến máu não.
  • Bảo vệ tế bào thần kinh não, tăng trí nhớ.
  • Bồi dưỡng mô võng mạc mắt giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt ở cường độ cao.
  • Giảm độc gan.
  • Chống lại quá trình lão hóa, tái tạo cho hệ da, móng, tóc
  • Chống lại việc biến đổi sắc tố da, làm da sáng hơn, làm đẹp da.
  • Giảm Cholesterone, giảm mỡ thừa, giúp hổ trợ giảm cân hiệu quả

 

  • Sự khác biệt của Omega 3-6-9 so với các sản phẩm trên thị trường

Các sản phẩm Omega hiện nay trên thị trường chủ yếu có nguồn gốc từ động vật. Nguyên liệu để sản xuất là cá, mỡ cá, gan cá, nội tạng cá, đầu cá…  từ các loại cá vùng biển lạnh và sâu. Nguyên liệu chủ yếu là phần phế phụ phẩm của các nhà máy chế biến thủy sản. Chúng được thu gom lại và đưa về các cơ sở sản xuất hoặc các nhà máy để tinh chế thành Omega 3-6-9. Điều này dẫn đến chất lượng nguyên liệu thường không đồng đều, nhiễm thủy ngân và một vài kim loại nặng có trong cá biển. Do đó, không thích hợp với những người ăn chay, có cơ địa dị ứng với thủy hải sản, bà mẹ mang thai và trẻ em.

Do đặc thù của nguồn nguyên liệu, nên phương pháp chiết tách Omega hiện nay chủ yếu vẫn là sử dụng phương pháp gia nhiệt (lên đến 250oC) có sử dụng dung môi hóa học và hóa chất bảo quản. Điều này làm cho sản phẩm không có sự tinh khiết và làm mất đi phần lớn các vitamin có ích cho cơ thể.

Omega của ThaiOmega được chiết xuất từ hạt Sachi nên có thêm các đặc điểm vượt trội như sau:

2.1-         Có thêm tryptophan tự nhiên mà dầu cá không có (1 loại amino acid giúp cơ thể sản sinh Serotonin, một loại hormon giúp cơ thể tạo ra những loại năng lượng tích cực).

Đây là một axit amin xúc tác có thể làm tăng giải phóng một lượng lớn các serotonin. Serotonin là hoóc môn có thể giúp thúc đẩy nghỉ ngơi và thư giãn, dể chìm vào giấc ngủ ngon hơn, cũng như gia tăng mức độ hạnh phúc lên cao trong cơ thể bạn.

Bên cạnh đó, trong bảng dinh dưỡng mà loại dầu này mang lại còn chưa một lượng magiê kha khá, chúng góp phần vào khả năng hỗ trợ mang lại một giấc ngủ ngon mà bạn nên tham khảo giành cho những ai hay mất ngủ.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng từ thực tế là tryptophan giúp điều chỉnh sự thèm ăn tăng cao khi thường xuyên bổ sung loại chất này, do đó giúp giảm cân rất tốt.

Tryptophan

 

Bài viết liên quan

Tuệ Trung Thượng Sĩ Ngữ Lục Giảng Giải(1996)

Đạo Phật lấy giác ngộ làm cội gốc, Thái tử Tất-đạt-đa (Siddhàrtha) tọa thiền dưới...

Khoá học giúp ra quyết định sáng suốt

Nếu bạn bỏ lỡ khoá học này, mình sẽ tiếp tục ra những quyết định...

Ý Nghĩa Hình Tượng Bồ Tát – Quán Thế Âm – HT THÍCH THANH TỪ

Hôm nay đủ duyên chúng ta hội ngộ tại đây, trước hết tôi có lời...

Bài thuốc ngâm chân và Văn hóa Đạo Hiếu của Người Dao

Và cái văn hóa đạo hiếu người dao nó có một câu chuyện rất là...

Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN DAO DƯỢC TRIỆU GIA

CÔNG TY CỔ PHẦN DAO DƯỢC TRIỆU GIA là đơn vị chuyên về các bài...

Giới thiệu về thương hiệu “Cổ Trầm”

Từ thuở Bách Việt bờ cõi mênh mang cho đến Thăng Long ngàn năm thương...

Trả lời