“Sức khoẻ là món quà tuyệt vời nhất trao tặng gia đình và cả thế giới.”

Câu chuyện của chúng tôi

Với sứ mệnh của người chăm sóc sức khoẻ tận tâm cho cả gia đình, Thai Omega sẽ không ngừng phát triển để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người dùng.

Bạn có thực sự hiểu về những thức ăn mà mình dung nạp hàng ngày? Những thực phẩm bổ sung mà bạn cho rằng sẽ cải thiện sức khoẻ liệu có thật sự tốt?

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại thay đổi tích cực cách chúng ta chăm sóc bản thân, nhưng cũng kéo theo nhiều hệ luỵ và gia tăng bệnh tật.

Trước thực tế đó, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN đã ra đời với khao khát đem đến tinh tuý của thiên nhiên thật hiệu quả, chất lượng và vì sức khoẻ cộng đồng:

Năm 2012, Sachi – hạt cây có dầu lần đầu được mang về Việt Nam và trồng thử nghiệm. Được ví như “ông vua của các loại hạt”, sachi giàu omega-3, omega-6, protein, vitamin và khoáng chất.

Thaiomega Suc Khoe 5

Nhận ra được nguồn omega tự nhiên dồi dào từ hạt sachi, năm 2019, các nhà khoa học đã học hỏi nhiều phương pháp để điều chế ra những sản phẩm omega chất lượng cao trong tương lai. Và đến năm 2021, Thai Omegaxmax đã được nghiên cứu thành công, cho ra đời những sản phẩm đầu tiên và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Ty Le Vang Omega 369

 “Vì sức khoẻ cộng đồng và tương lai sống tích cực ngày mai”

Thai Omegaxmax là sản phẩm từ thực vật chất lượng cao để hoàn thành sứ mệnh người chăm sóc sức khoẻ gia đình.

Thaiomega Suc Khoe 2

CÔNG TY CPTM & XUẤT NHẬP KHẨU Dinh Dưỡng Từ Thiên Nhiên

Địa chỉ:  126/16, Phan Kế Bích Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ: 0902868168 (Hotline/Zalo/Telegram) Mr. Tiến Ahimsa

Thai Omega Logo Nature

 

 

Trả lời