Em chào các anh chị ạ, cá nhân em dùng bồ kết chanh sả do nhà làm từ trước (không dùng dầu gội công nghiệp), khi chuyển sang sử dụng dầu gội của Adamah đã là cực kỳ thích rồi ạ, vì gội chỉ lần đầu tiên thôi đã có cảm giác sạch và mềm mượt chỉ có điều hơi rít một chút.

Nhược điểm: hơi rít một chút

Điểm mạnh: Dầu gội là nhiều chất để thải độc và lưu thông da đầu hơn

=> Dùng kết hợp chai xả hoàn toàn là dùng chất làm mượt bóng tự nhiên và được tăng lượng lên so với bản dầu gội

Dùng bồ kết chanh sả như em hay dùng là tốt tuy nhiên bồ kết làm sạch như làm rít. Các cụ ngày xưa gội với nước Giếng có nhiều khoáng chất, Giờ mình gội bồ kết với nước máy thì càng rít thêm.
Đây cũng chính là khác biệt vượt trội của Adamah Zen so với các sp thảo dược ở thị trường đang bán. Mọi người chỉ bỏ bồ kết, bồ hòn, vỏ bưởi…. ra nấu thành nhưng ko có nghiên cứu về các chất làm dưỡng, làm mượt, thải độc và với tỷ lệ ra sao
Sản phẩm của mình đúng nghĩa là như 1 bài thuốc Đông Y cho người bệnh, thì đây là 1 bài thuốc cho tóc.
Chú ý nhé, dầu gội công nghiệp họ có chất làm sạch như Omo, giặt đầu luôn. Sau đó là cho silicon vào để làm mượt bù.
Mỗi lần gội đầu là 1 lần gội hóa chất. Sau đó họ cho silicon vào để làm mượt nhanh, mượt ảo, Silicon bịt hết lỗ chân lông và bọc lại sợi tóc, chân tóc bị silicon bịt lại nên gây ra ai cũng kêu rụng tóc sau 1 thời gian dài.
Chưa nói chị em làm tóc nhiều, đầy hóa chất bám dưới da đầu. Nên dầu gội anh để công thức thải độc nhiều, còn bản dầu xả là các chất nuôi và dưỡng cũng hoàn toàn từ tự nhiên như vỏ bưởi, thân cây vừng, tía tô, dâu tằm…
Còn sữa tắm thì ngoài thải độc và thảo dược thì còn bùn khoáng của Nha Trang để bổ sung khoáng. Bùn Nha Trang là có lượng KHOÁNG CAO NHẤT trên THẾ GIỚI.

Trả lời