Ngọc Thiên Trà – loại trà trung du cổ – để mang đến quý vị vĩ những lý do sáu:

* Những búp trà được hái từ những đồi trà trung du Thái Nguyên trên những cây trà cổ với tuổi đời khoảng 70 năm.

* Trà được trồng trên vùng đất sạch chăm sóc theo hướng hữu cơ, có tiêu chuẩn Vietgap và hữu cơ.

* Trà có màu xanh vàng nhạt, hương cốm, vị chát nhẹ và ngọt hậu. Trà muống đến nước thứ 3 vẫn nồng nàn.

* Những búp trà được được hái từ lúc sáng sớm để có được hương vị tốt nhất, bảo quản và đưa vào chế biến bởi những nghệ nhân tài hoa được thừa hưởng qua nhiều đời.

* Sản phẩm trà trung du cổ Ngọc Thiên Trà là Mộc 100% với 6 không: Không hóa chất – Không chất diệt cỏ – Không chất tạo màu – Không chất tạo hương liệu – Không chất tạo ngọt – Không chất bảo quản.

* Người CEO đứng đầu Ngọc Thiên Trà sinh ra và lớn lên ngay tại vùng trà Thái Nguyên và thừa hưởng kinh nghiệm, tâm huyết của gia đình cũng như những nghệ nhân hàng đầu trong vùng, và giới thiệu trà Việt ra thế giới.

* Sản phẩm Trà trung du cổ Ngọc Thiên Trà mộc mạc, đóng gói hút chân không, hương vị chân thật đến từ vùng trà Thái Nguyên nổi tiếng Bắc bộ và cả nước.

ống trà mang lại những tác dụng như chống lão hóa, tỉnh táo sảng khoái, nhiều khoáng chất và vitamin, chống phóng xạ và ung thư, kiểm soát lượng đường và cân nặng, chắc răng, lưu giữ thanh xuân.

Đặt Trà trung du cổ Ngọc Thiên Trà để sử dụng, làm quà tặng hay quà Tết hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn và mức giá tốt nhất. Sản phẩm được đóng gói trọng lượng 200g – 500g.

Trả lời