Thấm thoát đã nửa năm trôi qua, người ta lại bồi hồi chờ mong ngày lễ đoàn viên và muốn tìm về những hương vị quen thuộc khi nào.


Bây giờ, người ta đã có nhiều lựa chọn hơn những chén trà chát hay những chiếc bánh trung thu thập cẩm mỡ màng năm nào. Giữa ê hề những chọn lựa, những người sành ăn không chỉ đơn thuần muốn ăn ngon mà còn trông chờ sự tinh tế, hoài niệm trong món ăn ngày lễ.

Vậy tại sao trung thu thường ăn bánh, uống trà?

Bánh trung thu từ lâu đã tượng trưng cho sự tròn đầy và viên mãn, đoàn viên. Khi thưởng thức bánh trung thu, người Việt Nam thường uống thêm trà để thấy được trong vị ngọt của bánh có được sự đắng chát của trà. Trong cái vị dịu nhẹ, thanh khiết của trà bạn sẽ thấy được sự phức tạp và cầu kỳ mà ông cha ta đã đan xen vào bánh.
Món ăn cũng như cuộc đời, không bao giờ chỉ thưởng mãi một mùi vị. Sự viên mãn mà trong đêm trung thu ai cũng muốn tận hưởng chính là chút ngọt ngào của bánh và vị chát đến từ trà. Trà và bánh đã làm nên một đêm trung thu trọn vẹn.

Tại Tiên Thiên Trà với bàn tay nghệ nhân truyền thụ 7 đời, chắt lọc từ những nguyên liệu hảo hạng, cho ra đời những phẩm trà chất lượng cùng những chiếc bánh trung thu với hương vị tròn đầy, dịu dàng và thơm thảo.
Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đối tác. Liên hệ Tiên Thiên Trà để đặt hàng ngay từ hôm nay!

Trả lời