Với sứ mệnh phát huy và giữ gìn truyền tải những bài thuốc Nam Dược tới rộng rãi nhân dân, Triệu Gia kế thừa tinh hoa chân truyền của họ tộc lớn của người Dao quần chẹt. Phát triển và cải thiện để đem dược liệu sạch, thuốc tốt tới tay bệnh nhân, theo đúng giá trị cốt lõi: “Tâm – Trí – Uy – Lượng”, Tâm người làm thuốc đặt lên hàng đầu, có Trí thức để nghiên cứu, gây dựng Uy tín từ chính chất lượng sản phẩm. Qua bao năm Nam Dược Triệu Gia không ngừng phát triển và được khách hàng yêu mến và đón nhận.

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Nam Dược Triệu Gia.

Sản phẩm của công ty Triệu Gia đa số sẽ sử dụng những bài thuốc gia truyền của người Dao được truyền lại bởi dòng họ Triệu

Đặc biệt: Nguyên liệu sản xuất 100% là nguồn thảo dược sạch được thu gom từ những vùng núi cao như: Ba vì, Hòa Bình, vùng núi phía Tây Thanh Hóa.

Ý nghĩa của Logo.

Biểu tượng của chày và cối: tượng trưng cho sự cân bằng âm dương của nam và nữ, ngoài ra nó còn là dụng cụ không thể thiếu khi làm thuốc đông y của các cụ ngày xưa. Muốn chữa bệnh tận gốc phải hiểu được luật âm dương trong cơ thể: thở, ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt là biết kết hợp các vị thuốc để cân bằng trong cơ thể (cơ thể bị bệnh chỉ khi âm, dương không được cân bằng)

Màu nâu của đất, màu xanh của cây, cây phát triển được nhờ có đất nuôi dưỡng, đất không có cây sẽ trở nên hoang vu

Tất cả sự giao thoa âm dương đều phải dựa trên nền tảng xuất phát từ tâm (tim), Bệnh muốn chữa khỏi cũng phải biết cân bằng từ đó (âm dương hoà hợp, tâm tĩnh bệnh suy)

TG (Tâm Giao): là sự thân thiết thấu hiểu lòng nhau của những người đồng hành trên con đường làm thuốc. Ngoài ra người làm thuốc phải thấu hiểu được nỗi đau, nỗi khổ của bệnh nhân khi đó mới trăn trở làm sao để tìm ra những bài thuốc tốt, rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Slogan của công ty bắt nguồn từ 4 chứ T: THUỐC TỐT TỪ TÂM

Tầm nhìn Triệu Gia

Đến năm 2022: Mở rộng ký kết hợp đồng với nhiều đối tác, phủ sóng toàn quốc đưa đến tay khách hàng qua các kênh trên toàn quốc.

Phát triển khu trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Đến năm 2023: Sản phẩm Triệu Gia trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu.

Đến năm 2025 trở đi: Đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài bằng kênh chính thống và xây dựng nhà và phát triển các nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

Sứ mệnh của công ty

Gìn giữ và phát huy tinh hoa “Nam Dược” của người Việt và các bài thuốc dân tộc mà ông cha ta để lại

Lan tỏa giá trị của việc sử dụng những bài thuốc thảo dược trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh

Lời cam kết của công ty

Sản phẩm 100% là thảo dược, không có chất cấm và tân dược.

Sản phẩm – Nam Dược Triệu Gia

100% Nguyên liệu sạch và được chuẩn hóa, chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng cao cho bệnh nhân.

 

Trả lời