Trung thu mang một màu sắc bình dị và dân dã với cái tên “Tết của tình thân”. Quà trung thu ý nghĩa cũng chẳng cần là những món đồ xa xỉ hay đắt tiền, mà chỉ cần đơn giản là sự trở về của những người con và sự đoàn tụ của cả gia đình.

Đó có thể là vài chiếc bánh nhỏ, ít trà đựng trong mảnh giấy được gói ghém cẩn thận, hay chỉ đơn giản là những chiếc đèn lồng cho lũ trẻ. Hương vị của ngày Tết tình thân cũng từ đó mà trở nên bình dị và gần gũi vô cùng.

Thời nay tưởng chừng như thưởng trà ăn bánh trong những ngày đoàn viên đã đi vào quên lãng, nhưng không, ăn bánh, uống trà, ngắm trăng từ lâu đã trở thành các hoạt động không thể thiếu trong ngày Trung Thu. Vị trà trong ngày sum họp cũng nhờ đó mà đậm đà hơn, nồng nàn hơn và ngọt ngào hơn.

Tặng quà Trung Thu cũng là một dịp để gắn kết tình thân giữa mọi người trong gia đình, giữa bạn bè với bạn bè, giữa doanh nghiệp với đối tác và thể hiện tình cảm chân thành với những người trân quý. Thấu hiểu điều đó, #Tiên_Thiên_Trà đã cho ra đời nhiều phẩm trà từ những cây chè Shan tuyết cổ thụ vùng cao Tây Bắc – để khi kết hợp cùng bánh Trung Thu sẽ tạo nên thức quà mang hương vị hoàn hảo nhất cho người thưởng thức.

Không phải là một thứ quá xa xỉ, nhưng những túi trà, gói bánh đến từ Tiên Thiên Trà luôn là một món quà Trung Thu ý nghĩa dành cho tất cả mọi người cùng chút hạnh phúc bình yên trong ngày Tết trồng trăng.

📣 Hãy đến với Ahimsa House để cảm nhận hương vị ngày đoàn viên qua hậu vị của tách trà Tiên Thiên nhỏ bé!

>>>Liên hệ trải nghiệm các phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ của Tiên Thiên Trà tại Ahimsa House

🏰 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 46 Lưu Hữu Phước, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0902.868.168

💻 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Ahimsa.vn

Trả lời