Chiều 30.6 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt – Trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam khai trương văn phòng đại diện công ty tại thôn 1, xã Trà Mai (Nam Trà My).

Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 2

Đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt và Viện Nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam cắt băng khai chương 

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt khai trương là dấu mốc khẳng định những bước đi đúng đắn trong định hướng gìn giữ, bảo tồn và phát triển giá trị dược liệu Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh để thảo dược Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 3

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của đông đảo khách quý

Tham dự buổi lễ khai trương có Ông Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân nhân viên công ty. Đặc biệt, có sự hiện diện của T.S Phùng Tuấn Giang – Chủ tịch Viện Nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam, GS.TS Nguyễn Quang Thạch – GS.TS.Nhà giáo Nhân dân cùng toàn thể các ban ngành của Tỉnh Quảng Nam, các ban ngành đoàn thể Huyện Nam Trà My, các Quý Nhà đầu tư, Đối tác Emime và các Khách mời trong không khí vô cùng ấm áp với những lời chúc tốt đẹp.

Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 4

Ông Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu Tư Emime giới thiệu về hoạt động, sứ mệnh và định hướng phát triển của công ty. Bên cạnh đó là sự tri ân trước những tình cảm yêu mến, sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị nghiên cứu, các ban ngành đoàn thể để Sâm Đại Việt ngày càng phát triển, mang đến những giá trị cho ngành dược liệu Việt.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt xây dựng và phát triển trở thành một Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trồng và phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh Đại Việt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cây giống Sâm Ngọc Linh, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ Sâm Ngọc Linh.

Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 5

Với sứ mệnh bảo tồn và phát triển nguồn gen gốc Sâm Ngọc Linh, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt ứng dụng khoa học trong trồng và nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp, tạo cơ hội để đại đa số người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Hiện nay, công ty đã được thuê đất sử dụng môi trường rừng để trồng sâm Ngọc Linh với diện tích 15,06 ha tại xã Trà Nam (Nam Trà My). Công ty sẽ cùng với Viện nghiên cứu Phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống, làm chủ công nghệ nuôi cấy mô in-vitro.

Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 6

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính đầu tư từ Emime, Ban Lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp, chất lượng và không ngừng sáng tạo để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

EMIME chúc Sâm Đại Việt ngày càng phát triển lớn mạnh tiếp tục sứ mệnh phát triển ngành dược liệu của Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm Sâm Ngọc Linh – loại sâm quý hiếm được mệnh danh “báu vật đại ngàn” của nước Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tổng hợp từ buổi lễ khai trương.

Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime

Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 7 Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 8 Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 9 Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 10 Khai Trương Công Ty Cổ Phần đầu Tư Và Phát Triển Sâm Đại Việt Quảng Nam Emime 11

Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu Tư Emime 

Trả lời