💚 Không chỉ đơn giản là một sản phẩm, Sữa thảo mộc enzyme’s là đứa con tinh thần đầu lòng mà An Thực đã dành nhiều tâm huyết trong những năm qua…
💚 Chia sẻ về cái tên “Sữa thảo mộc”
Với An Thực, “Sữa” là một biểu tượng của tình mẫu tử thiêng liêng, là thứ thực phẩm tinh tuý nhất mà mỗi “người mẹ” trao tặng cho con của mình, dòng sữa mát lành ấy mang theo yêu thương của mẹ, nuôi dưỡng cho em bé được khoẻ mạnh, lớn khôn.
Thảo mộc – hai tiếng thân thương này khi vang lên luôn mang tới cho chúng ta một năng lượng dịu êm. Trong thế giới thiên nhiên rộng lớn bao la kia, những mầm cây xanh tươi luôn chứa đựng một kho báu sức sống vô tận, và sẽ thật tuyệt khi ta có thể hoà mình trong màu xanh tươi mát ấy!
Chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt rằng, mỗi một ngọn cỏ trên trái đất này cũng đều có sứ mệnh cao cả của nó. Vậy nên, chúng tôi luôn trân quý và biết ơn sự có mặt của những mảnh ghép tuyệt vời ấy; và khi mang trong mình ý tưởng tìm kiếm một sản phẩm gì đó tốt cho sức khoẻ, chúng tôi biết chắc chắn rằng, “kho báu” mà chúng tôi có thể tìm thấy chính là ở thảo mộc thiên nhiên.
💚 Về từ khóa Enzyme…
Đã nhiều thập kỷ qua, enzyme luôn là một trong những chủ đề được quan tâm trên diễn đàn khoa học, công nghệ thế giới bởi vô vàn những ứng dụng của enzyme trong đời sống con người, đặc biệt là với sức khỏe.
“Có enzyme là có sự sống” Và thật hạnh phúc khi trong Sữa thảo mộc An Thực có enzyme, mà lại còn là đa enzyme thiên nhiên”!
“Luôn mong muốn cải thiện sản phẩm mỗi ngày để mang tới cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất” – Chính lối tư duy đó đã cho An Thực có nhân duyên làm việc với các nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực enzyme của Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.
Một công trình tâm huyết của nhiều thế hệ nhà khoa học trong suốt hơn 30 năm được gửi gắm trọn vẹn trong sản phẩm Sữa thảo mộc enzyme và Relife Enzyme An Thực.
Bên cạnh đó, Sữa thảo mộc enzyme còn là sản phẩm “hội tụ tinh hoa” của những thành tựu trong nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng của nước nhà khi được bổ sung thêm +17 vitamin và khoáng chất, +19 axitamin thiết yếu với nguồn gốc thuần thực vật, an lành cho hệ gen của con người.
Chúng tôi vẫn còn nhớ như in lời nhắn nhủ của các nhà khoa học khi gặp mặt: “Thật hạnh phúc vì công trình nghiên cứu của chúng tôi bấy lâu nay được An Thực tiếp nối, mang nó tới gần hơn với cộng đồng thay vì cất trong ngăn tủ. Hãy làm sản phẩm thật tốt và giá rẻ thôi nhé, để cho người nghèo cũng dùng được.”
Bởi vậy mà, với An Thực, mỗi một lon Sữa thảo mộc Enzyme thực sự là một món quà sức khỏe, một biểu tượng về tình yêu thương của mẹ Thiên nhiên ban tặng, là nỗi lòng của những nhà khoa học chân chính mà An Thực là sứ giả, là cầu nối gửi trao tới mọi người.
💚 An Thực – An tâm hòa thực
Mỗi cá nhân, tổ chức hiện diện trên cõi đời này đều do nhân duyên mà có mặt, công ty An Thực ra đời cũng bởi đại nhân duyên đó là “Lời nguyện ước vì một cộng đồng hạnh phúc”.
Thực phẩm chính là một “món quà” to lớn của Trời Đất ân ban, giúp chúng ta duy trì sự sống của mình. Với tâm thế của một người sản xuất, chúng tôi luôn tâm niệm mang tới những thực phẩm thực sự trọn lành, những sản phẩm được làm bằng tâm từ, hội tụ năng lượng của cả vũ trụ, hài hòa với Trời Đất, với con người, với vạn vật xung quanh; từ đây nuôi dưỡng tâm thân người nhận được an vui, hạnh phúc.
💚 Và chính bởi tất cả những nhân duyên tuyệt vời đó được hội tụ đủ đầy, Sữa thảo mộc Enzyme’s An Thực đã ra đời, đã và đang mang tới những điều tốt lành cho sức khỏe cộng đồng, đúng như sứ mệnh mà ban đầu nó được trao gửi.
💚 Bạn cũng có mong muốn làm những điều gì đó ý nghĩa cho cuộc sống này, bạn cũng đang tìm kiếm những đơn vị, sản phẩm theo đuổi tinh thần đó? Hãy kết nối với An Thực bạn nhé!

Tối ưu hệ miễn dịch cùng Relife Enzyme’s và Sữa thảo mộc Enzyme’s

Toi Uu He Mien Dich Bang Sua Thao Moc Enzyme
———-
Hơn 80% tế bào mi.ễn dị.ch nằm ở đường tiêu hoá.
Tăng cường hệ tiêu hoá khoẻ mạnh sẽ giúp nâng cao hàng rào đề khá.ng.
💚 Bộ đội Relife Enzyme và Sữa thảo mộc Enzyme’s chính là người bạn đồng hành lý tưởng cho một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.
🌟 Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng an lành cho cơ thể.
🌟Bổ sung thêm chất xơ hoà tan FOS, axitamin, vitamin và khoáng chất.
🌟 Bổ sung đa enzyme thiên nhiên giúp cơ thể chuyển hoá, hấp thu tốt hơn.
🌟 Công thức phối trộn thực dưỡng quân bình giúp chữa lành những vị trí bị tổn thương hiệu quả.
🌟 Phù hợp cho mọi đối tượng bao gồm cả người Ti.ểu đườ.ng.
Kết nối với An Thực ngay hôm nay để tìm hiểu sản phẩm bạn nhé!
—————-
AN THỰC – AN TÂM HÒA THỰC
🏆 Thương hiệu ứng dụng công nghệ Enzyme’s thiên nhiên trong làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ đầu tiên của Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0982458165 / 0902868168
🏘 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐤𝐡𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: Số 52 ngách 31 ngõ 6 phố Đặng Văn Ngữ, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://anthuc.com/

Trả lời