Chuẩn bị bình thủy tinh sạch, khô ráo, cho đông trùng vào, thêm saffron (nhụy hoa nghệ tây) và Táo Núi Tây Tạng (rất tốt), rồi đổ Mật ong lên, đậy kín nắp để nhiệt độ phòng. Có thể dùng ngay được.
Mật Ong dùng để bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo được 2 lợi ích:
1. Là giúp bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo tốt, giữ khí được lâu, để cả năm không sợ hư hỏng, không cần bỏ tủ lạnh.
2. Giúp dưỡng chất từ Đông Trùng Hạ Thảo ngấm vào cơ thể tốt hơn. Ngâm cỡ 10-15 này là dùng được. Nhưng cũng có thể dùng ngay được nếu muốn. Khi nhai đông trùng cần nhai kỹ để nước bọt ra nhiều hòa vào đông trùng nói riêng và thức ăn nói chung sẽ rất tốt cho đường ruột và thẩm thấu nhanh vào cơ thể.
Thành quả sau khi ngâm:
Bài viết liên quan
MỖI NGƯỜI HÃY TỰ NGẮM VỀ HÀNH ĐỘNG CỦA MÌNH.
Nguồn Facebook CLB AN LẠC Từ khi bắt đầu tuyên truyền chia sẻ “Ăn chay...
Th1
THIỆN NGUYỆN LÀ GÌ?
THIỆN NGUYỆN LÀ GÌ ??? Xem thêm: 1. Không làm các việc ác tức là...
Th1
Chương Trình Đạp Xe – Bảo Vệ Môi Trường
“Đạp xe giảm thiểu tắc đường Tăng cường thể lực Môi trường sạch xanh Đạp...
Th1
LỊCH SỬ NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05 THÁNG 6
Đại Hội đồng Liên hợp quốc sáng lập Ngày Môi trường thế giới vào năm...
Th1
Đi Để Trở Về Kỳ 3 – PHẦN I: Nhân duyên đến với THIỀN HÀNH TRONG ĐÊM và góc nhìn An Lạc của một người tham gia
Ngày 2/7/2016 Đúng như kế hoạch, 16h30 điểm đến đầu tiên của đoàn hành trình...
Th1
Lợi ích của việc đạp xe mỗi ngày
Việc rèn luyện sức khỏe bằng cách đạp xe mỗi ngày cũng là một trong...
Th1