SỐNG VUI KHỎE ĐẸP CÙNG BẠCH THIÊN TRÀ
🌱Làm sao để cân bằng giữa cuộc sống công việc và sức khỏe là câu hỏi mà ai cũng muốn giải đáp. Ngày nay #Bạch_trà là thức uống phổ biến của nhiều người, không chỉ vì cái hương thơm thanh khiết mà còn đem lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho sức khỏe.


🍀Phẩm trà Bạch Thiên của Tiên Thiên Trà được tuyển chọn từ những búp chè Shan tuyết cổ thụ 1 nõn nguyên sinh, trên độ cao hơn 1600m với tuổi đời từ 200 – 600 năm của núi rừng Tây Bắc. Búp có lớp lông mao trắng tinh khôi, cánh trà đều nhau đẹp mắt.
🍀Được chế biến và sản xuất bởi những người dân bản địa với đôi bàn tay khéo léo nơi xứ Trà. Hầu hết các công đoạn đều cần sự công phu và tỉ mỉ của người trà thợ thì mới đem lại được thức trà ngon nhất.
🍀Bạch trà Tiên Thiên mang hương vị thuần khiết, khi pha nước trà ngả màu vàng nhạt. Vị thanh mát, chát nhẹ, ngọt hậu kéo dài đượm hương hoa lan rừng và vị tinh khiết của suối nguồn trong trẻo.
🍀Mang trong mình một lượng lớn chất chống oxy hóa, polyphenol, catechin… Đồng thời Bạch trà chứa ít caffeine hơn những dòng trà khác.


🍀Có khả năng ngăn ngừa sự hợp thành của tế bào ung thư, giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường bởi chúng có chứa polyphenol. Catechin trong bạch trà đã được công nhận rằng có thể ngăn ngừa nguy cơ loãng xương…
🍀Đối với các chị em muốn giảm cân thì bạch trà “ngang tầm” với trà xanh trong lĩnh vực đốt mỡ thừa và giảm cân. Chống lão hóa và trẻ hóa làn da. Uống 3 tách trà mỗi ngày sẽ có lợi cho cơ thể bạn và những người thân trong gia đình.
🍀Bạch trà Tiên Thiên sạch – ngon – chất lượng từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Phẩm trà này chắc chắn sẽ đem đến một nguồn năng lượng cũng như sức khỏe tuyệt vời cho quý trà hữu có cơ hội trải nghiệm.


>>>Liên hệ trải nghiệm các phẩm Trà Shan Tuyết cổ thụ tại phòng trà và được tư vấn tận tâm về các sản phẩm Trà Shan tuyết cổ thụ
Số điện thoại: 0902868168
#shantuyetcothu #trà_cổ_thụ #bạch_trà #bachtra #tienthientra #bachthien

Trả lời