An Thực ấp ủ mơ ước, về một cộng đồng ngập tràn hạnh phúc. Nơi những đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương. Nơi người già được chăm sóc ân cần chu đáo. Nơi mỗi người chúng ta đều được nuôi dưỡng bởi những thực phẩm an lành, ai nấy đều vui vẻ, khỏe mạnh; tất cả mọi người cùng chung sống hài hòa với nhau, với thiên nhiên. Và chính ước mơ ấy là khởi nguồn cho câu chuyện của An Thực đang kể bạn nghe ngày hôm nay…
Lời Nguyện Ước Vì Một Cộng Đồng Hành Phúc!
Tôi ngồi đây trong một không gian tĩnh lặng, thiêng liêng, xin gửi tới cộng đồng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm của công ty An Thực những tình cảm thân thương, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Mỗi cá nhân, tổ chức hiện diện trên cõi đời này đều do nhân duyên mà có mặt, công ty An Thực ra đời cũng bởi đại nhân duyên đó, là “LỜI NGUYỆN ƯỚC VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG HẠNH PHÚC!”
Xuất thân từ một chủ doanh nghiệp, kinh doanh nhiều ngành nghề, bô ba nhiều nơi, nếm chải đủ cả thành công và thất bại. Năm 2014 nhờ duyên lành tôi được biết đến Phật Pháp, ánh sáng từ bi, trí tuệ nơi cửa Thiền đã soi sáng con đường tôi đi. Tôi tạm gác công việc kinh doanh, tìm về nơi thanh vắng để chuyên tâm học, thực hành lời đức Phật dạy. Những tháng năm trôi qua tôi thực tập sống cuộc đời tỉnh thức, thảnh thơi với cỏ cây, hoa lá. Nguồn Thiền nhiên vô tận của đất mẹ bao la đã nuôi dưỡng tưới tẩm tâm hồn tôi trở nên hạnh phúc, thân thể khỏe mạnh hơn. Tôi nhận ra giá trị của cuộc đời “Giây phút nào còn thở, hãy sống thật an vui, làm các việc lợi ích cho mình, cho mọi người xunh quanh và lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng”. Thật hạnh phúc biết bao khi tôi gặp được người bạn có chung lý tưởng để cùng đi trên con đường vui với mình. Người bạn ấy đã từ bỏ cả vị trí Giám đốc Ngân hàng, quyết tâm bằng mọi ý chí, nghị lực để tìm tòi, nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người. Đồng hành cùng chúng tôi là các nhà khoa học, các y bác sỹ và các nhà thực dưỡng học- họ đã dành trọn vẹn tâm huyết, trí tuệ để cho ra đời những sản phẩm đem lại giá trị đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người. Công nghệ ENZYME’S gắn liền với An Thực từ đó.
Bao nhiêu tâm huyết, tình thương gói trọng trong từng sản phẩm. An Thực xin trao gửi tới cộng đồng những giá trị chân thật, thiết thực nhất. An Thực tha thiết mong được đồng hành cùng tất cả mọi người, mọi nhà trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bằng các dòng sản phẩm thuần khiết, thiên nhiên. An Thực tin tưởng mọi người sẽ có trải nghiệm đầy lý thú, hiệu quả và hạnh phúc cùng sản phẩm của An Thực.
23h10″ ngày 23/05/2021
Tại Bảo Tháp Hòa Bình – Chùa Hòa Phúc.
Chủ tịch HĐQT
CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI AN THỰC
Trần Thị Hồng Phương

Gioi Thieu Ve An Thuc

Trả lời