Đông trùng hạ thảo hoang dã Nepal, Himalaya giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài sức trẻ và tuổi xuân, khiến dung nhan hồng hào. Không những thế, đông trùng hạ thảo hoang dã Nepal giúp ổn định huyết áp, ổn định tim mạch, bổ thận tráng dương, tăng cường miễn dịch đặc biệt trong việc phòng và chống ung thư….
“Với tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc về miền núi tuyết – nơi được ân sủng trời đất ban cho những dược liệu vô cùng quý báu có tác dụng rất lớn với sức khoẻ của con người, Chúng tôi luôn tâm nguyện mang đến tận tay người dùng những sản vật quý giá nhất, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất để bất cứ ai cũng có thể tiếp cận với các sản vật cẩu của vùng núi tuyết Himalaya”
Vì sao trong tất cả các nước, chúng tôi lại chọn Đông trùng hạ thảo hoang dã Dolpa Hymalaya đến với mọi người?
- Thung lũng Dolpa Himalaya là một nơi nguyên sơ linh khí nhất của Nepal còn xót lại . Độ cao 4500m-6000m. Tại đây con người và cảnh vật sống hoàn toàn bảo tồn văn hoá thiên nhiên. Nơi cách xa cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Đi đến đây thực sự rất khó khăn. Đó là một trong những nơi cuối cùng trên Trái đất thực sự xa xôi, nơi con người dường như chỉ có thể tồn tại nhờ lý tưởng tâm linh sâu sắc của họ.
- Đông trùng hạ thảo hoang dã Dolpa thực sự là một trong loại đông trùng hạ thảo tốt nhất thế giới: Vì linh khí nơi này 100% còn nguyên sơ, nằm giữa dãy núi himalaya hùng vĩ . Và đạt những tiêu chí của loại đông trùng hạ thảo thượng hạng:
* ĐỘ CHẮC CON: Đông trùng hạ thảo Dolpa sinh trưởng chậm, hút nhiều chất dinh dưỡng, nên bên trong con chắc nịch hơn các nước khác. Nếu bạn mang đông trùng hạ thảo của Dolpa Nepal cùng trọng lượng với các con đông trùng hạ thảo khác của các nước. Bạn sẽ thấy hàng của Dolpa bé hơn nhiều so với các nước kia, vì bên trong chắc nịch, không bộp xốp. Dù người bán nói thế nào chúng ta cũng nên căn cứ theo khoa học: con nào chắc nịch sẽ ngon hơn, tốt hơn, hấp thu nhiều vi chất hơn con bị xốp. Và khi chắc nịch như vậy sẽ không bị hút chất.
* VỊ, MÙI ĐƯỢM NỒNG: Đông trùng hạ thảo hoang dã Nepal mùi rất đượm nồng, vị ngọt đậm,ăn vào cảm thấy ngay các chất dinh dưỡng. Chỉ cần mở túi đông trùng hạ thảo ra bạn đã thấy nhay được mùi đượm nồng rất đậm.
* MÀU SẮC: Màu vàng nâu tự nhiên, không phải vàng ươm óng ả. Vì không dùng hoá chất tẩy màu hay chống mốc
* ĐỘ CAO: Cứ hàng của Himalaya thì đều tốt, vì độ cao của núi sẽ cho đông trùng hạ thảo hấp thu tốt hơn. Dolpa Nepal độ cao 4000m->6000m
Từ 4 tiêu chuẩn trên, Đông Trùng Hạ Thảo Dolpa, Nepal được nhiều khách dân buôn của Trung Quốc chuyên qua đây để thu mua. Họ coi Đông trùng hạ thảo của Dolpa Nepal xứng đáng đạt tiêu chuẩn thượng hạng hàng đầu của đông trùng hạ thảo hoang dã!
Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Hoang dã Nepal, Himalaya
Người xưa có câu: “Một nắm đông trùng hạ thảo còn quý hơn cả vàng bạc” đã đủ để giải thích sự quý giá của Đông trùng hạ thảo ra sao.
Trước tiên mọi người cần biết “Đông trùng hạ thảo” là như thế nào?
“Đông trùng” mùa đông là loại côn trùng, “Hạ thảo” là mùa hè con côn trùng đó hoá thành cây nấm. Do con côn trùng bị loại nấm xâm chiếm, đến mùa hè cây mọc lên đầu con đông trùng (lúc này đông trùng đã chết bị biến thành một phần của nấm). Vì vậy “đông trùng hạ thảo” phải có cả phần con đông trùng và nấm hạ thảo. Hiếm có loại thảo dược nào mà bổ cả “âm” và “dương” như đông trùng hạ thảo tự nhiên.
Tuy nhiên mức độ chất lượng hiệu quả của Đông Trùng Hạ Thảo phụ thuộc rất nhiều vào: độ cao, hàng tự nhiên, xuất xứ, trọng lượng con/gram. Con càng ở độ cao, càng chắc con càng tốt.
Công dụng:
Giúp tăng hồi phục năng lượng và sức sống khi được dùng thường xuyên:
- Giúp trẻ hoá, hồng hào, tăng sắc đẹp thanh xuân
- Không làm tăng huyết áp mà vẫn tăng cường và bảo vệ tim mạch máu.
- Không giống như các loại thảo dược khác, đông trùng hạ thảo tăng mức năng lượng trong một thời vừa phải và nhất quán, được rất lâu, tác dụng của nó không giảm khi nồng độ đông trùng hạ thảo trong máu giảm, tương phản với các loại thảo dược của họ Sâm, các loại thảo dược chứa caffeine làm cho bùng lên nhưng khi giảm dùng thì cũng ít đi.
- Sử dụng để tăng cường thận. Trong y học Trung Quốc, thận có liên quan đến việc tăng cường mức năng lượng tổng thể của cơ thể và cũng là chức năng tình dục ở cả nam và nữ.
- Thành công trong việc chữa trị: yếu sinh lý, vô sinh, suy giảm libido và rối loạn tình dục. Tác dụng này đã được các nhà khoa học đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác đã nghiên cứu
- Phòng chống ung thư rất tốt
- Bảo vệ phổi, chữa trị các bệnh về hô hấp.
- Chữa trị các bệnh tiểu đường
- Chữa bệnh về xơ vữa động mạch
CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆU QUẢ
Người Việt có thói quen truyền tai nhau dùng đông trùng hạ thảo ninh cháo thật nhừ. Nhưng theo các kiến thức học hỏi từ chính người dân Himalaya chuyên về Đông Trùng Hạ Thảo, hay những bậc thầy thuốc bên đó thì lại cho rằng không nên ninh nhừ sẽ mất đi nhiều dược liệu tốt trong đó.
Cách dùng hiệu quả:
- Hãm trà: Đun sôi lửa rất nhỏ khoảng 3-5 phút, rót ra cho vào bình giữ nhiệt ủ uống mấy lần nước. Nhạt hết nước thì ăn luôn bã. Nếu muốn thì có thể cho thêm 2,3 quả táo núi Tây Tạng + Saffron + 5,6 hạt kỳ tử đỏ vào pha cùng se hiệu quả hơn.
- Ăn cùng cháo, súp bồi bổ: Nấu cháo hay canh, súp múc ra bát… rồi cắt nhỏ đông trùng ra trộn vào ăn luôn lúc nóng.
- Ngâm rượu hoặc ngâm mật ong
- Hấp cùng bát nước dùng: lấy một bát nước dùng cho đông trùng hạ thảo vào rồi cho hấp nồi cơm.
- Rang chảo nhẹ: Cho lên chảo lửa rất nhỏ, rang nhẹ một chút rồi cất đi dùng ăn
- Tán bột
Cách bảo quản: Vì đông trùng hạ thảo Dolpa Nepal còn nguyên chất nên cần bảo quản tủ lạnh. Nếu để bên ngoài một thời gian sẽ bị mọt tấn công ăn hết.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả
Những lưu ý quan trọng trước khi mua đông trùng hạ thảo tự nhiên
Làm thế nào để phân biệt giữa Đông Trùng Hạ Thảo Sinensis thật và giả?
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.