Mô tả chung về sản phẩm:
- Giống chè: cây chè Trung du bản địa, kết hợp với cây chè Long Vân và Lai I theo tỷ lệ.
- Vùng chè: thu hoạch tại xóm Kẹm, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
- Cách hái: 100% búp chè 1 tôm, được tuyển chọn, thu hái bằng tay bởi người dân bản địa.
- Chế biến: được chế biến bởi nghệ nhân sao chè 40 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa cách sao chế truyền thống và máy móc hiện đại.
Hướng dẫn sử dụng:
- Làm nóng ấm chén bằng nước sôi (trà ngon hơn khi pha bằng ấm đất nung).
- Cho 8gr đến 10gr trà vào ấm có thể tích 180ml, tráng trà trong 3 giây để đánh thức trà.
- Sử dụng nước sôi để nguội khoảng 75 độ C đến 80 độ C để tráng trà và pha trà (có thể dùng nước suối đầu nguồn, nước mưa sạch, hoặc nước tinh khiết).
- Chờ từ 20 – 30 giây rồi rót ra thưởng thức.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.