Chia sẻ với các bạn 5 Tips mà Minh Tuệ đã và đang thực hiện giúp chúng ta Bình An – Hạnh Phúc trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống các bạn nhé!
𝟏. 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠, 𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐁𝐢𝐞̂́𝐭 𝐎̛𝐧 𝐦𝐨̣𝐢 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐨́.
Cho dù cuộc sống của bạn có đang xảy ra điều không may mắn hay không như ý đến thế nào đi chăng nữa, thì khi Trân Trọng và Biết Ơn những điều bạn đang có, bạn vẫn thấy mình đang thật ỔN.
Đơn giản là mỗi sáng bạn vẫn được thức dậy, bạn vẫn có thức ăn, đồ uống, vẫn có nơi để về, vẫn có công việc để làm, vẫn được nhìn thấy những người mà mình Yêu Thương,…
Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để chúng ta Hạnh Phúc và Đủ Đầy rồi đúng không nào?🍀💚
𝟐. Đ𝐨́𝐧 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐦𝐨̣𝐢 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐱𝐚̉𝐲 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐨́ 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐞̂́, 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐨́ 𝐯𝐨̂́𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 “𝐝𝐚́𝐧 𝐧𝐡𝐚̃𝐧” 𝐥𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐤𝐲̀ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐚̀𝐨.
Chúng ta sẽ thường “phản ứng”, “phán xét” với hầu hết những điều bất như ý xảy ra trong cuộc sống.
Bạn cần hiểu rằng, những điều đang xảy ra là những điều CẦN PHẢI XẢY RA ở đúng thời điểm đó, theo đúng cách đó. Không có cái gì gọi là “sai người” hay “sai thời điểm” cả.
Nếu bạn không Chấp Nhận và Đón Nhận mọi thứ xảy ra thì có nghĩa là bạn đang chống lại sự vận hành của cả vũ trụ này.
Vì tất cả sự sống của sinh vật trên trái đất này vẫn đang được vận hành theo đúng trật tự của nó và bạn cũng như vậy.💝☘️
𝟑. 𝐃𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 đ𝐞̂̉ 𝐂𝐡𝐮̛̃𝐚 𝐥𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐓𝐡𝐮̛́𝐜.
Chúng ta hầu hết thường mải mê với cuộc sống cơm áo gạo tiền và các mối quan hệ ở bên ngoài mà ít ai quan tâm thực sự đến phần TÂM – phần bên trong thiêng liêng và màu nhiệm mà chúng ta vốn có.
Để rồi khi biến cố xảy ra, khi không thể bám víu vào bất cứ điều gì ở thế giới bên ngoài, chúng ta mới quay về với thế giới bên trong, với phần tâm hồn của mình để cân bằng lại cuộc sống…
Vậy tại sao, chúng ta không CÂN BẰNG cả thế giới bên trong và bên ngoài ngay từ bây giờ bạn à?🍀
𝟒. 𝐑𝐞̀𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐬𝐮̛̣ 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐍𝐢𝐞̣̂𝐦/ 𝐓𝐢̉𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 đ𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠.
Khi làm bất cứ việc gì, hãy biết mình đang làm điều đó.
Tập trung toàn bộ Năng Lượng, Tâm Trí vào hoạt động đó.
Khi ăn biết mình đang ăn…
Khi đi, đứng, nằm, ngồi,… biết mình đang đi, đứng, nằm, ngồi,…
Bất cứ khi nào có suy nghĩ nổi lên bề mặt tâm trí, hãy nhận biết chúng.
Dần dần khoảng cách giữa những suy nghĩ chính là PHÚT GIÂY HIỆN TẠI mà chúng ta có thể chạm tới được.🌺☘️
𝟓. 𝐋𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐧 𝐱𝐞́𝐭, 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐮𝐨̂𝐧𝐠 𝐱𝐚̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐨̣𝐢 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠.
Khi Phán Xét, Phản Ứng và Bám Chấp với bất cứ điều gì diễn ra trong cuộc sống chính là việc bạn đang CHẤT CHỨA thêm những năng lượng tiêu cực vào bên trong Tâm Thức của mình.
Và cứ như vậy, đến một lúc nào đó, chỉ một vấn đề hay khó khăn nhỏ cũng sẽ như “giọt nước tràn ly” khiến bạn mất đi sự cân bằng trong cảm xúc, tâm lý, tinh thần của mình.
Từ đó dẫn đến các bệnh trên thân vậy lý hay những bệnh tâm lý như trầm cảm, rồi loạn lo âu,… và thậm chí là muốn rời bỏ cuộc sống này.🕉
Chúc các bạn luôn An Lạc ngay bây giờ và ở đây!🍀💚🕉🌈🙏
Nguồn: #minhtue

Trả lời