Khi cuộc sống diễn ra bình thường, ta khao khát những điều thật xa xỉ. Khi dịch bệnh, ai nấy chỉ mong một cuộc sống yên bình: khoẻ mạnh, an nhiên, tự do di chuyển.
Thấu hiểu những ước mong đó, MEDI Thiên Sơn hiện thực hoá hành trình chữa lành cho cộng đồng, khi luôn nhận thức rằng SỨC KHOẺ là tài sản vô giá, là yếu tố tiên quyết để chiến thắng đại dịch. Bởi THÂN CÓ KHOẺ, TÂM CÓ AN, TRÍ MỚI SÁNG, DỊCH MỚI QUA.
Nằm trọn phía sườn Đông của Núi Tổ Ba Vì, nơi vun trồng nhiều loại thảo dược quý trên diện tích 450ha, phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền MEDI Thiên Sơn mang những giá trị khác biệt và đặt tính hiệu quả với sức khoẻ của người bệnh lên hàng đầu, nối nghiệp chữa lành của Đức Thánh Tản Viên Sơn Tinh.
Chúng tôi thấu hiểu cả sức khoẻ và tinh thần của người bệnh, những suy nghĩ, áp lực mà họ phải trải qua để điều trị một cách toàn diện, trên quan điểm: “CHỮA NGƯỜI BỆNH, KHÔNG CHỮA BỆNH DANH”
Đội ngũ y bác sĩ MEDI Thiên Sơn mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích, cách nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa và giảm nguy cơ bệnh tiến triển nặng với Covid. Đồng thời tư vấn sức khoẻ miễn phí cho tất cả mọi người, từ đó đưa ra những lời khuyên hiệu quả bằng chuyên môn qua nhiều năm lặn lộn và tận tâm với nghề, với mục tiêu tiên quyết là giúp cộng đồng Thân phải Khoẻ mạnh, Tâm phải An nhiên.
Đồng lòng vượt qua đại dịch, Phòng Chẩn trị YHCT MEDI Thiên Sơn luôn hết mình, tận tâm với nghề, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID.
________
Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền MEDI Thiên Sơn – Du lịch Chữa lành
Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Không có mô tả ảnh.

Trả lời