Trích dẫn câu nói của George Bernard Shaw: “Một người sống theo lý trí thông thường luôn điều chỉnh bản thân để thích ứng với thế giới xung quanh, một người phi lý lại kiên trì theo đuổi việc biến đổi thế giới phù hợp với bản thân mình. Bởi vậy, mọi tiến bộ phụ thuộc vào những người phi lý.”,

Chị Hằng Mai – Mai Thị Thuý Hằng là Sáng lập viên, Giám đốc Công Ty TNHH Ta Xanh (thường được gọi là XanhShop).

Từ bỏ vị trí nhiều người mơ ước – Giám đốc vùng của một công ty nước ngoài, chị Hằng quyết tâm theo đuổi đam mê nông nghiệp sạch. Chị quyết định đứng ra thành lập XanhShop – một kênh phân phối nông sản sạch – một chỗ đứng ở giữa có thể giúp chị “đào tạo” cả người tiêu dùng lẫn người nông dân về xu hướng tiêu dùng nông sản.

Cùng lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ chị Hằng được trích từ sách Thành công theo cách khác nhé.

===

“Thành công theo cách khác” gồm 27 câu chuyện về các doanh nhân khởi nghiệp vì xã hội. Hành trình kỳ lạ và ấn tượng của họ được thể hiện sống động, chân thực bởi những cây viết nổi tiếng trong làng báo như Đinh Đức Hoàng (VNExpress), Nguyễn Hữu Phùng Nguyên (Nhân Dân), blogger Nguyễn Ngọc Long (Truyền thông Trăng Đen), và Nguyễn Thị Quỳnh Giang (Cây bút tự do). Để đặt sách, các bạn có thể inbox page Thành công theo cách khác hoặc truy cập tại đây bạn nhé!

Trả lời