Chia sẻ tiếp của bố con anh ấy về bệnh K, mình cảm thấy đúng, nếu mình bị K chắc chắn mình cũng sẽ chọn con đường này.
Đọc xong câu chuyện mới thấy phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, hãy nghiên cứu và thực hành luôn cả nhà nhé!
“Nammo Thiên thủ thiên nhãn vô ngại đại bi Avalokitesvara!
Con gái lại hỏi bố: – bệnh ung thư là j ? Sao nhiều người bị thế? Bs bó tay.com à bố???
– bố kg muốn nói về vd này vì tính nhạy cảm ! Đụng chạm nhiều quan điểm này nọ…nhưng thôi bố chỉ nói sự kiện chứ kg phải quan điểm đâu nhé ! ( hj bố làm j có quan điểm nào , kg bao h có !).
– vâng, bạn con trẻ thế cũng bị rùi, h phải làm sao?
– k là bệnh mà y học hiện đại chưa tìm dc nguyên nhân chỉ đtr triệu chứng, đánh khối u..đánh luôn cả cơ thể nên bn k suy kiệt …rùi …rất ít người vượt qua dc. Bệnh này nhiễm độc cả 4 thể cấu tạo nên con người: thể xác – phách – vía – hồn nên nếu chữa tận gốc phải tìm dc nguyên do.
– tìm thế nào?
– quán dc nghiệp và mệnh của họ, tìm hiểu cách ăn uống, sinh hoạt, khám thực thể thật kỹ… nếu mệnh đã hết thì kg có cách j chữa. Rất may tỷ lệ ấy kg lớn chỉ những bn k già thôi, còn lại vẫn có thể ok.
– bố nói rõ hơn đi!
– đầu tiên là chữa thể vía là năng lượng vi tế (xả điển…), tiếp đến hỗ trợ thể phách như khí công, thiền , dịch cân kinh. Song song là hỗ trợ thể xác: ăn dưỡng sinh, uống tpcn, thuốc nam, thuốc bổ. Tập thể dục, giải độc tố …cuối cùng tác động vào thể hồn: niệm thần chú, tụng kinh, phóng sinh, từ thiện, hoan hỷ pháp…
– thế thì khó tuân thủ nhỉ?
– bệnh K là khó mà, kg vậy thì kg khỏi dc. Người bị phải phát tâm thực sự và cũng chính mình mới tự chữa dc cho mình. Kg ai có thể làm thay cho dù đó là bs hjhj ! Thôi con nghĩ ngợi làm j cứ ăn sạch uống sạch , vui vẻ là ít bệnh mà …”
Nguồn anh Hoang Nguyen chủ tịch cty IMC

Trả lời