Người Việt mình thường có thói quen truyền tai nhau dùng đông trùng hạ thảo ninh cháo thật nhừ. Nhưng theo các kiến thức học hỏi từ chính người dân Hymalaya chuyên về đông trùng, hay những bậc thầy thuốc bên đó thì lại cho nói rằng:
KHÔNG NÊN NINH SÔI NHỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THA --> SẼ MẤT ĐI NHIỀU DƯỢC LIỆU TỐT TRONG ĐÓ
CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆU QUẢ NHƯ SAU:
1/ Hãm trà ,cho vào bình giữ nhiệt , rót nước mới đun sôi vào, cho thêm táo núi Tây Tạng hoặc Saffron Nghệ Tây Kaskmir vào. Uống mấy lần nước, nhạt thì ăn cả bã.
2/ Ăn cùng cháo, súp bồi bổ: Nấu cháo hay canh, súp múc ra bát… rồi cắt nhỏ đông trùng ra trộn vào ăn luôn lúc nóng.
3/ Ngâm rượu hoặc mật ong táo
4/ Hấp cùng bát nước dùng: lấy một bát nước dùng cho đông trùng hạ thảo vào rồi cho hấp nồi cơm.
5/ Rang trên chảo nhẹ, rồi cất đi ăn từng con. Hoặc tán bột dùng
Xin Liên Hệ: Mr Tiến 0902868168
Địa chỉ: Ahimsa – Ngôi nhà yêu thương
Cảm ơn shop