1. Nguyên liệu:
– Gạo lứt rang: 30 gram
Relife Enzyme’s: 4 gói
– Nước 1,5 lít.
2. Chế độ ăn, uống cơ bản: thay gạo trắng bằng gạo xát dối hoặc gạo lứt, uống Sữa Thảo Mộc Enzyme’s 2 ly/ ngày.
3. Cách làm: Giảo Cổ Lam khô rửa sạch, gạo lứt rang, cho vào nồi đun sôi rồi vận nhỏ lửa đến khi hạt gạo nở ra thì tắt bếp, rót trà vào bình thủy, uống dần trong ngày.
4. Chế độ ăn ưu tiên: 70% thực vật, các thực phẩm có tính dương (hạt mè, rau bí, bí đỏ, bồ ngót, bồ công anh, súp lơ, rau chân vịt, cà rốt..), 30% động vật (thịt lợn nạc, gà, cá, trứng).
Ai đã ăn chay trường nên duy trì ăn gạo lứt, muối mè, các hạt đậu giàu protein (đậu gà, lăng, hà lan, đỏ, ngự, cúc…) hạn chế ăn các chế phẩm từ đậu nành và các sp chứa chất phụ gia.
* Chú ý: Kiêng các loại thịt (bò, trâu, chó, hải sản, rắn, ba ba, lươn). Các loại rau có tính âm: mồng tơi, rau đay, rau rút, bí xanh… không ăn trái cây.
5. Cách sử dụng trà: Rót 200 ml trà ra ly, để ấm khoảng 38 – 45 °C, hòa tan 1 – 2 gói Relife Enzyme’s, có thể cho 1 – 2 thìa đường đỏ nếu muốn.
* Lưu ý: Để đạt được hiệu quả tối đa nên vận động thể dục thể thao phù hợp với sứ khỏe. Không nên: uống Giảo Cổ Lam vào buổi tối, phụ nữ có thai. Trường hợp bệnh nhân gout sưng đau nên ngâm chân với nước lá Trầu Không + muối vào buổi tối.
* Trường hợp cụ thể quý vị gọi 0367966966 để được sắp xếp lịch gặp bác sỹ của An Thực.

Trả lời