Bỗng chốc, phá sản nổi lên như một cơn bão. Người người nhà nhà phá sản, thất nghiệp, thu nhập không đủ lo cho gia đình, tỉ lệ mắc các chứng bệnh lo âu, trầm cảm tăng 60%.

Tiền, tài, danh vọng, bỗng chốc hóa thành hư không. Cả ngày trên mạng xã hội chỉ thấy hàng vạn stt cầu nguyện cho dịch sớm qua đi, nhưng virus nào có hiểu tiếng người!!!

Bởi vậy, thứ duy nhất còn có thể giữ được ngay lúc này để đối phó được với dịch bệnh là SỨC KHỎE. Khỏe để còn sống tiếp mà vực dậy sau dịch, làm chỗ dựa cho những người xung quanh, tận hưởng một ngày được tự tin cởi bỏ khẩu trang, hít một hơi thật sâu mà tự hào: “Tôi vượt qua rồi!”.

Đồng hành cùng những tai ương mùa dịch, với sứ mệnh Chữa lành cho cộng đồng, Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền MEDI Thiên Sơn, thuộc Khu du lịch Chữa lành, mang đến cho toàn thể cộng đồng những thông tin, kiến thức hữu ích, những lời tư vấn bằng chuyên môn và các sản phảm, phác đồ điều trị hiệu quả.

Cùng chung tay với cộng đồng vượt qua đại dịch, chúng tôi luôn hết mình, tận tâm với nghề, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, đánh bay COVID.
__________________
Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền MEDI Thiên Sơn – Du lịch Chữa lành
Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội

Trả lời