Trong chúng ta luôn tồn tại phần ý thức và tiềm thức, phần ý thức chỉ chiếm 10% còn lại 90% đến từ tiềm thức, chúng ta không hiểu vì sao tự nhiên chúng ta vui hay buồn, đôi lúc chúng ta thích làm cái này cái kia, rồi chúng ta mơ man trong từng giấc ngủ, có những giấc mơ kỳ lạ, những nỗi sợ, tất cả là do ký ức đã huân tập từ kiếp này và bao nhiêu kiếp sống trước.

Nhiệm vụ của chúng ta là Thanh tẩy, dọn những rác ký ức này, để tâm thức của chúng ta ngày một trong trẻo hơn, để có khoảng trống để nhận được năng lượng yêu thương, sáng tạo từ vũ trụ.

Nguồn năng lượng thanh khiết trong lành ấy sẽ tuôn chảy mãi trong ta. Để chúng ta phát triển bản thân và an lạc mỗi ngày. Sống trong hiện tại với sự Biết ơn, Yêu thương và Tận hiến.

Trước đây chúng ta cứ nghĩ phải theo đuổi sự nghiệp, kiếm tiền để có được danh vọng, thành công và hạnh phúc như xã hội tô vẽ, nhưng khi càng trải nghiệm va vấp nhiều ta mới thấy, ta chỉ cần chọn bình an hạnh phúc trước, ta sống thuận theo tự nhiên thì tự nhiên mọi thứ lại thuận lợi.

Chúng ta buông bỏ mọi bám chấp, định kiến về quá khứ, nhưng mong cầu về tương lai, buông những tham đắm, ganh ghét, đố kỵ để tập trung vào những điều đúng đắn, những gì mang lại lợi ích cho cuộc đời.

Khi tâm thức bình an thì mọi thứ đều sáng rõ, ta sẽ có được sự hướng khởi mạnh mẽ từ vũ trụ để phụng sự cuộc đời này.

Trả lời