1. Bạn biết mục đích của bạn ở đây, trên Trái đất này là gì.
Bạn biết bạn đến đây để làm gì. Không còn nghi ngờ gì nữa về nhiệm vụ cần làm ở đây. Có lẽ bạn đã thôi việc, đã bắt đầu sự nghiệp mới, bắt đầu cuộc sống mới. Hoặc chuyển tới sống ở nơi khác, để đáp lại cuộc gọi từ Linh hồn, để tuân theo tiếng nói từ Nội tâm. Bạn không còn phù hợp với các mô hình cũ và cũng đã buông bỏ cách suy nghĩ, hành động xưa cũ.
2. Bạn có tinh thần và thân xác nhẹ nhàng hơn.
Sau bao năm bạn sống trong băn khoăn chờ đợi nặng nề, giờ đây bạn cảm thấy cuộc sống năng động và kỳ diệu hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy có động lực lớn để hành động, có nhiều cảm hứng và sáng tạo. Đó là do bạn đã chấp nhận Thiên tính bản tâm, chấp nhận phần Linh hồn có rung động cao hơn vào trong thân xác. Có thể gần đây bạn đã hồi phục một cách kỳ diệu từ một căn bệnh hoặc tự khỏi một bệnh mãn tính. Bạn tìm kiếm những thức ăn bổ dưỡng và có rung động cao. Bạn không còn muốn ăn thịt cá trứng sữa. Thân xác và tinh thần bạn lành mạnh và khỏe hơn.
3. Mọi việc diễn ra nhanh hơn nhiều.
Khi bạn muốn cái gì hoặc muốn đạt được điều gì , nó sẽ xảy ra nhanh hơn nhiều. Xung quanh bạn là sự may mắn bất ngờ và đồng bộ – Đó là cách mà Vũ trụ đáp ứng lại các rung động cao của bạn. Bạn nhận được nhiều điềm báo hay tin nhắn linh thiêng. Chúng có thể đến dưới dạng một bộ phim, một câu trong cuốn sách đang đọc, một mối quan hệ, hoặc một giấc mơ.
4. Bạn thu hút những người bạn cần.
Bạn đã tìm thấy những người cần tìm – những người từ “Gia đình Linh hồn” của bạn. Ngay khi bạn vừa gặp những người này, bạn cảm thấy như bạn đã biết họ từ rất lâu rồi, một cảm giác thân thiết tin cậy không thể nhầm lẫn. Đó là vì bạn đã kết nối được với Linh hồn và để cho Linh hồn hướng dẫn bạn đễn với họ.
5. Bạn cảm thấy thoải mái với chính bản thân.
Bạn có tự tin. Bạn đúng là bạn. Tất cả mọi thứ bạn nói, làm và suy nghĩ đều hài hoà với nội tâm của bạn. Bạn là một người thực sự khiêm nhường, đầy lòng biết ơn, tâm từ bi tỏa rộng và vẫn biết cách sống thoải mái trong đời, không làm tổn thương bản thân và không làm tổn thương người khác .
6. Bạn tôn trọng và đánh giá cao các cảm xúc của bạn.
Bạn cảm thấy đúng như bạn cảm nhận. Bạn không còn đặt tên và uốn nắn trấn áp các cảm xúc nữa. Bạn tự nhiên thoải mái với mọi loại cảm xúc. Bạn nuôi dưỡng cảm xúc bản thân và cảm xúc của người khác.
7. Bạn không còn tìm kiếm sự chú ý theo cách phá hoại.
Bạn không còn cần sự chú ý từ bên ngoài. Bạn không cần phải trả giá cao để được chú ý. Bạn thương yêu bản thân mình và nhận ra rằng: mọi người yêu thương bạn một cách rất tự nhiên. Yêu thương, chăm sóc bản thân, Yêu thương người khác là điều dễ dàng.
8. Bạn không còn là nạn nhân nữa.
Bạn đã ra khỏi vị trí là nạn nhân. Bạn đang tập trung vào thanh lọc nhân quả nghiệp báo. Bạn không còn đổ lỗi cho người khác vì những sai lầm hoặc tình huống đau khổ trong cuộc sống của bạn. Thay vào đó, bạn bình tĩnh chịu trách nhiệm. Bạn hiểu rõ nhân quả và biết cách thanh toán hay vượt qua chúng. Bạn có lòng biết ơn những gì bạn đang có.
9. Bạn cảm thấy kết nối với cuộc sống.
Bạn hiểu rằng tất cả mọi sinh vật đều được kết nối với nhau. Bạn hiểu rằng: bạn, một cây, và mỗi một động vật hay con người đều có cùng một dạng năng lượng. Tất cả đều đang sống trong biển Năng lượng tràn đầy và liên hệ mật thiết với nhau.
10. Bạn sử dụng năng lượng để tự chữa lành cho mình.
Bạn liên tục sử dụng năng lượng để loại bỏ bất cứ điều gì không ổn bên trong cơ thể và bên trong tinh thần của bạn. Bạn tự chữa lành. Bạn có sức khỏe tối ưu và đạt được mục đích của bạn ở đây trên Trái đất
11. Bạn không còn cần và không nghe theo cái Tôi to tướng nữa.
Cái Tôi, cái bản ngã thấp kém vẫn còn đó. Bạn đã bỏ nó qua một bên và đi theo tiếng nói của Linh hồn, đi theo tiếng giọi từ Trái tim, tuân theo sự khôn ngoan của Thiên tính Bản tâm. Bạn Thành công và Hạnh phúc.
12. Bạn không còn quan tâm đến những gì người khác nói/nghĩ về bạn.
Bạn rất tự tin. Người khác nghĩ gì về bạn, mọi người xì xào gì về bạn…. tất cả những thứ đó không còn ảnh hưởng đến bạn. Bạn hành xử theo tiếng nói từ Trái tim và tuân theo sự khôn ngoan từ Nội tâm bên trong. Nói một cách thô thiển: ” Bạn để đít lên dư luận”
13. Bạn để trái tim bạn hướng dẫn bạn.
Trong khi bạn đánh giá cao và hòa hợp dễ dàng với những ý tưởng, ý kiến ​​của người khác, bạn đồng thời để cho Trái tim hướng dẫn bạn trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn.
14. Bạn không còn sợ nữa.
Bạn không có nỗi sợ hãi, Không còn ai có thể làm bạn sợ hãi và đi trệch mục tiêu.
15. Bạn không còn thần tượng các nhà lãnh đạo tinh thần.
Bạn chính là người dẫn đường của riêng bạn. Bạn không còn cần một vị Thầy Tâm linh nữa.
16. Bạn luôn nói sự thật.
Bạn đứng vững trong niềm tin của bạn và không nói dối để giữ hòa bình.
17. Các mối quan hệ của bạn lành mạnh và sâu sắc,
Bởi vì bạn có một mối quan hệ lành mạnh với chính mình, điều này thể hiện trong tất cả các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh.
18. Cuộc sống của bạn là chuỗi ngày đam mê và hứng thú.
Cuộc sống không còn nhàm chán và ngu si đần độn như trước nữa. Bây giờ, mỗi ngày là một ngày vui. Cuộc sống là những chuỗi dài đam mê, hứng thú và sáng tạo. Bạn cảm thấy sôi động, khỏe mạnh, và không gì thể ngăn cản bạn được.
19. Bạn tán dương lòng tốt và tình yêu.
Bạn không còn chà đạp hay cố tình xa lánh người khác. Thay vào đó bạn nuôi dưỡng những người xung quanh với lòng tốt và tình yêu thương chân thành. Giống như bạn đang làm cho chính mình.
20. Cuộc sống của bạn là những kinh nghiệm về sự phong phú và thịnh vượng .
Bạn đang kiếm tiền theo những cách bạn không bao giờ dám mơ ước trước đây. Bạn đang sống một cuộc sống lành mạnh và thịnh vượng. Bạn tìm thấy Vũ trụ đang ủng hộ và khen thưởng bạn trong mọi công việc bạn đang làm.
Tất cả những điều trên là biểu hiện của người Đã Thức tỉnh Tâm linh. Bạn đang thực sự tận hưởng tất cả phải không ? .

Xin

chúc mừng

. Chào đón bạn vào cộng đồng những người đã thức tỉnh Tâm linh toàn phần, những người đã kết nối toàn bộ với Linh hồn, kết nối với Thiên tính Bản Tâm.

– Samba dịch-
Nguồn:Nevada

Trả lời