💚 Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: Chỉ số Cholesterol trong máu có mối liên quan mật thiết tới vấn đề bệnh tật. (*)
Khi chỉ số Cholesterol trong máu cao, nguy cơ mắc không chỉ các bệnh tim mạch mà cả ung thư cũng cao lên.
Thực phẩm có nguồn gốc động vật đặc biệt là đạm động vật có mối tương quan với việc cholesterol trong máu tăng lên và chất dinh dưỡng từ thực phẩm có nguồn gốc thực vật lại có liên quan đến việc giảm mức cholesterol trong máu.
💚 Do vậy, việc điều chỉnh chế độ ăn uống theo hướng thiên về nguồn gốc thực vật đang là xu hướng dinh dưỡng trên toàn cầu.
💚 Hoà chung xu thế đó, dòng sản phẩm dinh dưỡng enzyme An Thực, có nguồn gốc 100% thực vật, kết hợp thêm với công nghệ enzyme khác biệt giúp nâng cao hiệu quả hấp thu dinh dưỡng, chuyển hoá của cơ thể là một giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho sức khoẻ mọi người.
💚 Kết nối với An Thực ngay hôm nay để tìm hiểu về bộ sản phẩm tuyệt vời này bạn nhé!
(*) Nguồn tư liệu được tham khảo và biên tập trong sách: Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện.
Tác giả: T. Colin Campbell và Thomas M. Campel.
#An_Thực
#An_Tâm_Hoà_Thực
#Dinh_dưỡng_enzymes
Bài viết liên quan
10 điều răn dưỡng sinh – Hải Thượng Lãn Ông
Vệ sinh phép giữ thân mình Sao cho khoẻ mạnh an ninh mới là Mười...
Th9
Thiền sư Ajahn Chah hướng dẫn thiền căn bản
Bạn phải không được suy nghĩ quá nhiều. Nếu suy nghĩ, bạn phải suy nghĩ...
Th8
Bát nhã tâm kinh
Tâm kinh trí tuệ cứu cánh rộng lớn Khi bồ tát Quán Tự Tại hành...
Th7
Xuân
Lũ mục đồng xua Xuân về lối cũ Phía núi xa ráng quái nuốt tầng...
PHẬT PHÁP TRỊ TẬN GỐC TÂM BỆNH
Lần này cũng như các lần trước, đoàn bác sĩ lên thăm bệnh cho Tăng...
Th5
Cuộc đời tôn giả MỤC KIỀN LIÊN
Cuộc đời tôn giả MỤC KIỀN LIÊN Tác giả: HELLMUTH HECKER Dịch giả: NGUYỄN ĐIỀU Lời nói...
Th5